aarya

कांदा भजी - Kanda Bhji
« on: January 22, 2016, 08:41:10 AM »
कांदा भजी - Kanda Bhji

कांदा - १ मध्यम किंवा १ उभे पातळ काप केलेला
हिरवी मिरची, - १ , बारीक चिरलेली
आले पेस्ट अथवा ताजे किसलेले आले - दिड चमचे
कढीपत्ता - ४-५, पर्यायी चिरून
कोथिंबीर - १ चमचे , बारीक चिरलेला
मीठ - चवीनुसार
हळद - ¼ चमचे
लाल तिखट - १ चमचे
धणे पावडर - दिड चमचे
ओवा  - ¼ चमचे
बेसन - कप दिड ते ⅓
तांदळाचे पीठ - 2 tablespoons

पुढे वाचा …
http://marathipahunchar.blogspot.in/2015/06/kanda-bhaji.html